Chính sách và quy định

1. Chính sách bảo mật thông tin

Việc thu thập dữ liệu trên Website chomcay.com gồm: Tên, email, số điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là những thông tin bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ của Chòm Cấy nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Việc thu thập thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật quy định khác. Chúng tôi không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép và đồng ý từ khách hàng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Website chomcay.com chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử… của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste chomcay.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Chính sách vận chuyển, giao nhận

Khách hàng mua sắm tại chomcay.com có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của Chòm Cấy.

Khi khách hàng mua hàng trực tuyến hoặc có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Chúng tôi giao hàng trên mọi miền tổ quốc Việt Nam. Tùy theo độ dài của đoạn đường mà phí vận chuyển sẽ khác nhau. Việc vận chuyển cho khách hàng sẽ được thực hiện trong vòng 1-7 ngày kể từ khi khách hàng đặt đơn hàng. Nhanh thì thường giao trong 2-3 ngày, chậm hơn thì có thể đến 7 ngày. Trong trường hợp bất khả kháng (như thiên tai,… ) nếu muộn hơn chúng tôi sẽ báo trước cho khách hàng.

3. Phương thức thanh toán

Khách hàng khi mua sắm tại chomcay.com có thể lựa chọn một trong những hình thức thanh toán sau để thuận tiện nhất:

  • Thanh toán COD (nhận hàng rồi mới thanh toán): Chúng tôi sẽ bàn giao hàng cho đơn vị vận chuyển, đơn vị vận chuyển giao hàng cho khách hàng và thu tiền.
  • Thanh toán chuyển khoản: Nếu không muốn thanh toán tiền mặt thì khách hàng có thể chuyển khoản cho chúng tôi theo thông tin tài khoản sau:
4. Quy định về đổi trả và bảo hành

Những trường hợp được đổi trả:

  • Hàng bị lỗi cho nhà sản xuất (1)
  • Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển (2)
  • Hàng giao không đúng mẫu mã (3)
  • Không hài lòng về sản phẩm (4)
  • Không có nhu cầu sử dụng nữa (5)

Điều kiện và quy định đổi trả:

  • Nếu là trường hợp (1) (2) (3) thì chi phí vận chuyển chúng tôi sẽ chi trả hoàn toàn, trường hợp này khách hàng vui lòng giữ nguyên hiện trạng hàng hóa và thông báo sớm nhất cho chúng tôi, gửi hàng lại cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100% cho khách hàng (chuyển khoản hoặc tiền mặt tùy nhu cầu).
  • Nếu là trường hợp (4) (5) thì khách hàng phải chi trả tiền vận chuyển, khách hàng vui lòng gửi lại hàng cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100% cho khách hàng (chuyển khoản hoặc tiền mặt tùy nhu cầu).

Chính sách bảo hành

Các sản phẩm của chomcay.com được bảo hành theo đúng điều khoản của nhà sản xuất. Tùy theo từng sản phẩm cụ thể mà thời gian bảo hành có thể khác nhau.